ที่มาของบริษัท
N R Square Company Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย ทั้งในด้านการขาย, การทำธุรกิจระหว่างประเทศ และการบริหารทรัพยากรบุคคล ด้วยความสนใจในการสรรหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต และสนุกกับความท้าทายในการตลาด การเปิดร้านซาลอนจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ท้าทายสำหรับทุกคน เพราะความสนใจในสิ่งที่ไม่เคยรู้ กลายเป็นความอยากรู้ สู่การค้นหาจนเกิดเป็นความชื่นชอบและหลงใหลในผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม

เอ็น อาร์ สแคว ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมสำหรับช่างผมมืออาชีพภายใต้ตราสินค้าชั้นนำ จากแหล่งกำเนิดทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จมากมายในหลายประเทศ ด้วยความพิถีพิถันในการสรรหาผลิตภัณฑ์ทีมีคุณภาพ และเหมาะกับผู้บริโภคชาวเอเชียให้มากที่สุด ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเรา จึงครอบคลุมทั้งการดูแลเส้นผม การจัดแต่งทรงผมและการทำสีผม สำหรับช่างทำผมโดยเฉพาะ และผ่านการทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน นำไปสู่การนำผลิตภัณฑ์ตระกูลเพล็กซ์เข้าสู่ ประเทศไทยในนาม “keraphlex” (เคราเฟล็กซ์) ตัวช่วยในการปกป้อง และบำรุงเส้นผมสำหรับการทำเคมีต่างๆ ทุกคนที่ได้สัมผัส ทั้งกลุ่มช่างผม กลุ่มคอลัมน์นิส และกลุ่มลูกค้าซาลอน ต่างการันตี ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ของเคราเฟล็กซ์ ภายในระยะเวลา 1 ปี กับเสียงตอบรับในผลิตภัณฑ์เกินคาด

ทำให้เอ็น อาร์ สแคว ก้าวเข้าสู้ปีที่ 2 อย่างสวยงาม ด้วยการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ประสบความความสำเร็จและเป็นที่ฮือฮาของ วงการซาลอนทั่วโลก หลังจากเปิดตัวเพียง 2 ปี เท่านั้น นั่นคือ “Pulp Riot” (พลับริออท) ผลิตภัณฑ์สีย้อมผมที่สกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และที่สำคัญคือสีทั้ง 21 เฉด สามารถผสมผสาน เพื่อให้เกิดสีใหม่ได้อย่างไม่รู้จบ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเสี้ยว ของความสำเร็จที่เกิดขึ้นเท่านั้น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท เอ็น อาร์ สแคว จำกัด มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งไม่เพียงคำนึงถึงผลประกอบการทางการเงินเท่านั้น แต่ยังใส่ใจ ต่อความปลอดภัยของผู้บริโภค และร่วมสร้างความเข็มแข็งและ ก้าวหน้าให้กับวงการช่างผมประเทศไทยและแน่นอนว่าพวกเราทีมผู้บริหารจะยังคงเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับ สิ่งดีๆ ต่อไปเสมือนพันธะสัญญาที่เราพร้อมจะมอบให้ทุกคน “เราพร้อมที่จะเดินทางสรรหาไปทั่วโลก แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง ?”